0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70

Hút mỡ bằng sóng siêu âm an toàn không?

Lượt xem: 49

Đối với những người thừa cân và muốn giảm mỡ thì hút mỡ được xem là lựa chọn thích hợp nhất. Trong đó, công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm là phương pháp an toàn, hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng.

Hút mỡ bằng sóng siêu âm

Hút mỡ bằng sóng siêu âm

Mục đích chính của hút mỡ là làm thon gọn một hoặc nhiều vùng dư mỡ, đặc biệt với những vùng mỡ mà ăn kiêng hoặc tập thể dục không thể loại bỏ được. Những vùng thường tích trữ mỡ gồm mặt, cổ, bụng, lưng, cánh tay, đùi, bắp chân… Một số trường hợp có thể áp dụng hút mỡ là các bướu mỡ lành tính, tuyến vú phì đại ở nam giới… giảm bớt các nếp rạn da.

Có nên hút mỡ bằng sóng siêu âm?

Hiện nay, trong số những biện pháp giảm cân đang được quan tâm thì công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm được đánh giá là hiệu quả và an toàn để loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể nhằm tạo cho cơ thể đường nét thon gọn, mảnh mai và quyến rũ.

Sóng siêu âm giúp loại bỏ mỡ hiệu quả

Sóng siêu âm giúp loại bỏ mỡ hiệu quả

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm sử dụng năng lượng sóng siêu âm để làm tan mỡ thừa. Mỡ sau phân hủy sẽ được loại khỏi cơ thể, theo quá trình thấm lọc tự nhiên. Phương pháp này đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là chị em phụ nữ bởi kỹ thuật này không phẫu thuật, phù hợp cho người ngại “dao kéo”.

Tuy nhiên, theo như các chuyên gia thẩm mỹ, hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm không mang lại hiệu quả triệt để, khả năng tích tụ lại mỡ cao. Vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn, bạn nên chọn phương pháp hút mỡ bụng Pharaon Lipo.

Công nghệ “vàng” hút mỡ không phẫu thuật

Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là giải pháp hút mỡ tạo hình thẩm mỹ hàng đầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội so với tất cả các phương pháp hiện có trên thị trường bởi khả năng loại bỏ tức thì lượng mỡ thừa tại mọi vị trí, mọi vùng trên cơ thể chỉ sau một lần thực hiện, không cắt rạch, không phẫu thuật, không để lại sẹo xấu, kết quả thấy ngay, hiệu quả dài lâu.

"Biến" eo thon nhanh chóng với công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo

“Biến” eo thon nhanh chóng với công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo

Ưu điểm so với những phương pháp khác

Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật duy nhất hiện nay có thể tác động đến từng vùng mà bạn muốn giảm mỡ để đưa một lượng mỡ thừa đáng kể ra ngoài, ngay lập tức số đo tại vùng điều trị sẽ được thu gọn. Bạn sẽ tận mắt thấy kết quả và lượng mỡ được đưa ra ngoài sau khi hút mỡ hoàn thành.

Đây là điểm khác biệt lớn nhất của hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo so với các phương pháp giảm mỡ thông thường. Thậm chí khi bạn tuân thủ chế độ ăn kiêng và tập luyện hà khắc, bạn chỉ có thể giảm cân chứ số đo ngay tại vùng bạn muốn giảm không thể nào được thu gọn như ý muốn, đặc biệt ở những vùng mỡ tích tụ lâu năm như vùng bụng hoặc những vùng khó giảm mỡ như bắp tay, bắp đùi, nọng cằm… duy nhất chỉ có Pharaon Lipo mới có thể mang lại số đo mong ước cho bạn. Hiệu quả thực tế vùng bụng giảm 10-20cm; các vùng lưng, hông, đùi giảm 8-10 cm; vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5-7 cm.

 

 

 

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI