0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70

Hút mỡ bụng có đau không?

Lượt xem: 47

Hút mỡ bụng có đau không, hút mỡ có nguy hiểm không… là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Thay vì lo lắng không biết có nên hút mỡ hay không thì bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng có đau không?

Sự hình thành và tác hại của mỡ bụng

Năng lượng được đưa vào cơ thể chủ yếu qua đường ăn uống dưới dạng đạm, đường và mỡ. Tuy nhiên, khi năng lượng bị dư thừa sẽ được tích lũy dưới dạng mỡ trắng và sẽ dẫn đến tình trạng tăng cân, thừa cân, béo phì. Sự hiện diện và hoạt động mạnh của thụ thể kích hoạt peroxisome proliferator – gamma (PPAR- gamma) là yếu tố quan trọng của quá trình tăng cân, giúp hình thành và tăng trưởng mỡ trắng, đặc biệt là tại nội tạng và vùng eo, bụng, đùi… Tế bào mỡ trắng dễ tăng lên về kích thước và sản sinh thêm về số lượng. Quá trình hình thành tế bào mỡ trắng, ảnh hưởng của việc thừa cân, béo phì và tác hại của việc giảm cân không khoa học.

Thừa cân, béo phì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và thẩm mỹ

Thừa cân, béo phì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và thẩm mỹ

Béo bụng có liên quan đến nhiều vấn đề về sức khỏe và gây ra bệnh tật. Chẳng hạn như bệnh tim mạch, tiểu đường và liên quan đến các bệnh ung thư. Cụ thể là lớp mỡ sâu nhất của mỡ bụng gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì những tế bào mỡ nội tạng này sản xuất hormone và các chất  khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn:

  • Mỡ bụng làm giảm kích thước vùng ghi nhớ ở não
  • Mỡ bụng làm tổn hại các sợi thần kinh
  • Mỡ bụng làm tăng lượng đường trong máu
  • Mỡ bụng khiến não bị ảnh hưởng do các chứng viêm nhiễm

Hút mỡ bụng là gì?

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Pharaon Lipo được cho là một trong những công nghệ giảm mỡ tiên tiến hàng đầu trong việc bỏ những khối mỡ cứng, mỡ tảng tích tụ lâu năm mà nhiều người nghĩ rằng không thể nào giải quyết được.

Pharaon Lipo loại bỏ mỡ thừa hiệu quả

Pharaon Lipo loại bỏ mỡ thừa hiệu quả

Mỡ được hóa lỏng bằng tia laser và cho ra ngoài bằng một công cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi hạn chế tối đa tình trạng bầm tím cũng như không hề để lại bất kỳ vết sẹo nào. Ưu điểm khác khi thực hiện công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo đó là không cần mất thời gian nằm viện, cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt Pharaon Lipo không hề gây ra các tình trạng lồi lõm dưới bề mặt da như các công nghệ hút mỡ thông thường khác, Pharaon Lipo còn được chọn là công cụ chỉnh gồ ghề lồi lõm do các trường hợp hút mỡ hỏng gây ra.

Hút mỡ bụng có đau không?

Để thực hiện hút mỡ, sau khâu thăm khám sức khỏe và xác định lượng mỡ dư thừa cần loại bỏ thì bạn sẽ được gây mê nhẹ nhàng. Quá trình gây mê được đảm bảo sử dụng liều lượng thích hợp, giúp khách hàng có cảm giác dễ chịu, không đau, đồng thời vẫn an toàn sức khỏe, hỗ trợ cho bác sĩ điều trị.

Khâu gây mê rất quan trọng bởi vì đây là khâu quyết định đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình làm đẹp. Chính vì vậy, chỉ những người có tay nghề cao, chuyên môn tốt mới được phép thực hiện phần này.

Bác sĩ tay nghề cao quyết định lớn đến kết quả của ca hút mỡ

Bác sĩ tay nghề cao quyết định lớn đến kết quả của ca hút mỡ

Hút mỡ bụng ở đâu?

Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ phải được thực hiện ở bệnh viện và bởi những chuyên gia phẫu thuật lành nghề theo đúng quy định. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chất lượng chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật hút mỡ ưu việt nhất hiện nay – Pharaon Lipo, đã làm nên thành công của hàng ngàn ca hút mỡ cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

 

 

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI