0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70

Hút mỡ bụng tại bệnh viện 108

Lượt xem: 67

Với mong muốn sở hữu thân hình thon gọn, quyến rũ, nhiều chị em phụ nữ đã đổ xô đi hút mỡ. Đây cũng là phương pháp hiện đại trong công nghệ thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước khi làm đẹp, chị em nên tìm hiểu rõ về phương pháp này để tránh “tiền mất tật mang”.

Hút mỡ bụng

                                                          Hút mỡ bụng

Lý giải việc hình thành mỡ thừa

Vùng thắt lưng, bụng và đùi là các nơi dễ hình thành mỡ thừa và dễ thấy nhất trên cơ thể của bạn khi bạn tăng cân.

Việc hình thành mỡ thừa là do các acid béo và glycerol trong hệ bạch huyết dưới dạng các hạt mỡ li ti vận chuyển khắp cơ thể bạn và bị các tế bào lưu giữ lại các mô mỡ. Các acid béo và glycerol này được chuyển hóa từ lipid, chính là chất béo trong các thực phẩm mà chúng ta đã tiêu thụ mỗi ngày.

Bình thường, nếu cơ thể ta tiêu thụ hết năng lượng từ các mô mỡ này vào các hoạt động thường ngày, dùng để nuôi cơ bắp và vận hành nó thì bạn sẽ không sợ mỡ thừa được hình thành. Tuy nhiên, khi các mô mỡ không được sử dụng hết và bị tích tụ quá nhiều thì càng ngày lượng mỡ thừa càng tích tụ nhiều và hình thành lớp mỡ thừa trên cơ thể của bạn.

Mỡ thừa thường xuất hiện ở bụng, hông, đùi...

                                  Mỡ thừa thường xuất hiện ở bụng, hông, đùi…

Những lưu ý khi hút mỡ

Hút mỡ và tạo hình thành bụng thường được chỉ định cho những người bị chùng da, thành bụng bị sổ và tích nhiều mỡ, khi đứng lớp da và mỡ này xệ xuống làm cho bạn khó chịu, nặng nề, chán nản… Ngoài ra, tình trạng sổ bụng, giãn thành bụng gây mất cân đối cũng hay gặp ở phụ nữ sau sinh.

Giống như bất cứ thủ thuật nào trên cơ thể, hút mỡ bụng cũng có thể gây biến chứng, có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng nếu xảy ra các sai sót hay lỗi kỹ thuật… Ngoài ra, nguy cơ như đông máu, nhiễm trùng, mất nước quá nhiều dẫn đến sốc, tắc phổi do các giọt mỡ đi vào hệ tuần hoàn, có thể gây tổn thương các cơ quan trong ổ bụng nếu không kiểm soát tốt kỹ thuật và dụng cụ hút mỡ.

Hút mỡ không phải muốn hút bao nhiêu là được vì quá trình làm có thể gây tổn thương mạch máu, khi hút mỡ sẽ có lẫn máu. Vì vậy, hút mỡ phải được thực hiện bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và với phương pháp phù hợp. Những từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay là hút mỡ bụng tại bệnh viện 108, hút mỡ bụng tại bệnh viện Á Âu… Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện tư được chú ý bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá thành điều trị.

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

                    Hút mỡ bụng tại địa chỉ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp hút mỡ hiện đại, an toàn và hiệu quả

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu – Đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hút mỡ an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam, được Bộ Y Tế cấp phép với kinh nghiệm thực hiện thành công trên 50,000 ca hút mỡ, hiện là trung tâm duy nhất tại Việt Nam độc quyền công nghệ Hút Mỡ Không Phẫu Thuật Pharaon Lipo chuyển giao từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ.

Điểm độc đáo nhất của công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo là khả năng loại bỏ mỡ thừa ở những vùng vốn rất khó tiếp cận như nọng cằm, hông trên, hông dưới, lưng, bắp tay, bắp chân, eo, hai bên nách, bụng, đùi. Đồng thời, Pharaon Lipo là công nghệ duy nhất hiện nay có khả năng chỉnh sửa toàn diện hiện lượng lồi lõm do phương pháp hút mỡ cổ điển gây ra. Cộng hưởng cùng hiệu ứng săn chắc da từ năng lượng Pharaon Lipo độc đáo sẽ giúp bề mặt da tại vùng điều trị ngay lập tức phẳng mịn cho bạn tự tin khoe dáng đầy quyến rũ.

 

 

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI