0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70

Hút mỡ ở viện 108 như thế nào?

Lượt xem: 77

Nếu bạn đang lo lắng về thân hình “phì nhiêu” và không biết nên hút mỡ bằng phương pháp gì, hút mỡ ở đâu và hút mỡ ở viện 108 như thế nào thì hãy đọc ngay bài viết sau.

Hút mỡ ở viện 108

Hút mỡ ở viện 108

Nguyên nhân tích mỡ

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng tích tụ mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, mỡ thường tập trung ở các khu vực ít được vận động như “bụng, đùi”. Một số “thủ phạm” dẫn đến việc tập trung mỡ bụng thường là:

  • Ăn vặt, ngồi nhiều nhưng ít vận động

Thói quen ăn uống các loại thức ăn nhanh, snack, khoai tây chiên, ăn các loại thực phẩm có nhiều chất ngọt, nhiều bột, đường, dầu mỡ và hàm lượng calo độc hại là một trong những nguyên nhân gây nên việc dư thừa mỡ ở vùng bụng. Đặc biệt, nếu lười vận động, mức calo tiêu thụ thấp làm cho lượng mỡ tích tụ tăng lên và tạo điều kiện cho mỡ tích tụ ở bụng nhiều hơn.

Ăn quá nhiều là nguyên nhân chính gây thừa cân

Ăn quá nhiều là nguyên nhân chính gây thừa cân

  • Căng thẳng và mất ngủ thường xuyên

Mỗi người thường chịu những áp lực khác nhau về công việc, gia đình, bạn bè, anh em, nhà cửa, con cái… Những áp lực này khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, stress, mất ngủ. Khi đó, lượng hormone cortisol trong cơ thể tăng sẽ làm cho quá trình chuyển hóa glucose tăng theo, kích thích sự thèm ăn, đồng thời giữ mức glucose trong máu cao, lượng năng lượng dư thừa trong cơ thể sẽ được chuyển hóa thành năng lượng dự trữ dưới dạng các mô mỡ.

Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân khác dẫn đến việc tích tụ mỡ ở bụng như do di truyền hoặc sử dụng các loại thuốc quá nhiều như thuốc chống trầm cảm, thuốc tránh thai, tập thể dục sai cách, do tuổi tác hoặc các vấn đề liên quan đến tiết tố…

Hút mỡ ở viện 108 như thế nào?

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là nơi đầu tiên có kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, trải qua thời gian hình thành và phát triển đã xây dựng, tích lũy được nhiều kinh nghiệm gắn với tên tuổi của các giáo sư đầu ngành. Có thể nói phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đứng đầu trong cả nước, với đội ngũ phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm, tất cả đều được đào tạo ở nước ngoài.

Tại Khu Phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị theo yêu cầu, bệnh viện 108 tiến hành các phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt như: Nâng mũi, cắt mí mắt, căng da mặt chỉnh vẩu, chỉnh khớp cắn, cắt góc hàm, hạ gò má, độn hoặc trượt cằm, tạo má lúm, chữa cười hở lợi… Phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân như: căng da bụng, độn ngực, treo sa trễ ngực, thu gọn ngực phì đại, hút mỡ, bơm mỡ, phần phụ … cũng như các phẫu thuật khác của các chuyên ngành ngoại khoa theo yêu cầu và tư vấn kỹ càng cho bệnh nhân. Bệnh nhân có thể lựa chọn phẫu thuật viên và những chăm sóc tốt nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện 108

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện 108

Tuy nhiên, vì là bệnh viện nhà nước và có nhiều khách hàng nên đôi khi dịch vụ chăm sóc không được toàn diện, không như những bệnh viện tư nhân mỗi khách hàng có một y tá chăm sóc riêng. Vì vậy, bạn có thể tìm đến địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy khác như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ hủy mỡ không phẫu thuật hiện đại Pharaon Lipo được chuyển giao từ Mỹ.

Công nghệ hủy mỡ an toàn, hiệu quả

Công nghệ hủy mỡ an toàn, hiệu quả

Điều khác biệt để Bệnh nhân yên tâm làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là vì đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, có tất cả các điều kiện để trợ giúp Bệnh nhân khi có sự can thiệp ngoại khoa. Bệnh nhân có thể yên tâm làm phẫu thuật thẩm mỹ tại đây cả về chất lượng, trang thiết bị và trình độ Bác sỹ cùng như hạn chế thấp nhất rủi ro, cho bạn vóc dáng thon gọn, sạch mỡ thừa.

 

 

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI