0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 58

Hút mỡ là dịch vụ ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi sự hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí hút mỡ có ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng có thực hiện hút mỡ hay không. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền và nên hút mỡ toàn thân ở đâu.

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo. Đây được xem là công nghệ vàng trong việc loại bỏ mỡ thừa một lần duy nhất bằng cách dùng nhiệt lượng laser để hóa lỏng tế bào mỡ thành dầu, sau đó trực tiếp đưa mỡ ra ngoài qua ống hút nội soi. Phương pháp hút mỡ bằng Pharaon Lipo có ưu điểm vượt trội hơn tất cả các công nghệ khác vì sau khi được hút ra ngoài bằng Pharaon Lipo hầu như không tái phát.

Công nghệ hút mỡ hiện đại

Công nghệ hút mỡ hiện đại

Đặc biệt không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi, bác sĩ có thể dùng ống hút trực tiếp đưa mỡ thừa ra ngoài. Vùng da sau khi hút mỡ láng mịn, săn chắc, không chùn nhão, không chảy xệ vì nhiệt lượng laser có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da. Bên cạnh đó, công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo có thể khắc phục chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra. Phương pháp này không đau, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau 2 ngày.

Nguyên tắc để có một ca hút mỡ toàn thân an toàn

Khách hàng khi tham gia hút mỡ toàn thân sẽ được kiểm tra y tế theo toàn diện để đạt tiêu chuẩn về sức khỏe trước khi thực hiện hút mỡ, gồm:

  • Thử máu
  • Thử phản ứng thuốc
  • Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….
  • Siêu âm và phân tích các bệnh tiền sử vốn có của khách hàng
  • Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt hay đang mang thai được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.
Quy trình hút mỡ phải được thực hiện đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình hút mỡ phải được thực hiện đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình hút mỡ toàn thân chuẩn

Quy trình hút mỡ toàn thân bằng Pharaon Lipo cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra lượng mỡ thừa tại từng vùng và tư vấn phương pháp thích hợp cho khách hàng, có thể áp dụng hút mỡ toàn thân được bao nhiêu vùng và thực hiện hút những vùng nào trước, tính toán lượng mỡ thừa lấy ra khỏi cơ thể bao nhiêu là đủ.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát

+ Khi mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt thì mới tiến hành hút mỡ

Bước 3: Thực hiện hút mỡ toàn thân

Gây mê nhẹ và sử dụng công cụ nội soi đưa vào cơ thể thông qua một vết chích nhỏ, sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng các mô mỡ và hút mỡ ra những bình chứa có sẵn.

Bước 4: Băng ép

Bước 5: Hoàn thành ca hút mỡ

Bước 6: Tái khám.

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền?

Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền là thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất. Thông thường, mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có giá thành hút mỡ khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng vội ham rẻ mà chọn thực hiện những cơ sở không uy tín và không được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Hiệu quả giảm mỡ thừa rõ rệt

Hiệu quả giảm mỡ thừa rõ rệt

Tùy vào lượng mỡ và vị trí hút mỡ của bạn sẽ có giá hút mỡ riêng biệt. Nếu muốn biết chi phí hút mỡ toàn thân của bạn như thế nào, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị nhé!

 

 

 

 

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI